Những đặc điểm của chữ mica hút nổi
Sản xuất mica hút nổi có mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, m*u sắc ấn tượng, độc đáo nên được rất nhiều khách h*ng đặc biệt ưa chuộng trong thời gian qua. Sản phẩm có độ bền cao, có nhiều ứng dụng trong đời sống hiện nay nên được các công ty, doanh nghiệp s* dụng rộng rãi. Những đặc điểm của sản phẩm như sau:

Thiết kế: sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu của khách h*ng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Chữ hút nổi có viền được l*m từ inox 304 chất lượng cao, m*u sắc sang trọng, đẹp mắt. Mặt chữ l* mica được hút nổi, thiết kế 3D giúp sản phẩm thêm phần ấn tượng, khác biệt. Sản phẩm có thể được gắn đèn led để chiếu sáng về đêm giúp thu hút khách h*ng.

Chất liệu: sản phẩm luôn được gia công từ những v*t liệu chất lượng nhất, mica có độ bền cao, m*u sắc đa dạng, không có chứa tạp chất, có độ bền cao. Th*ch hợp dùng cho các thiết kế ngo*i trời, dễ d*ng gia công, chi ph* thấp

Bảng báo giá chữ mica hút nổi tại Quảng Cáo Đinh Phan

Quảng Cáo Đinh Phan l* cơ sở chuyên nghiệp nh*n gia công chữ mica hút nổi, chữ nổi inox, chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi mica,… cho khách h*ng trên cả nước với mức giá hợp lý nhất. Sản phẩm luôn được gia công sản xuất theo yêu cầu của khách h*ng do đó để biết giá ch*nh xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0947.85.0022 để được nhân viên tư vấn sản phẩm v* b*o giá chi tiết, ch*nh xác nhất. Bảng giá sản phẩm phụ thuộc v*o nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất liệu mica, inox s* dụng cho sản phẩm
Kiểu dáng, mẫu mã, độ phức tạp của các chi tiết cần gia công
Số lượng, k*ch th*ch của chữ
Các yêu cầu của khách h*ng khi gia công sản phẩm