Mã giảm giá Shopee l* gì?
Shopee l* s*n giao tế thương mại điện t* có hội sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của t*p đo*n SEA (trước đây l* Garena), được th*nh l*p v*o năm 2009 bởi Forrest Li. Shopee được giới thiệu lần đầu tại Singapore v*o năm 2015, v* hiện đã có mặt tại các 7 nh* nước: Singapore, Malaysia, Thái Lanm,Đ*i Loan, Indonesia, Việt Nam, v* Philipines. Đến với Shopee, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú nh*n v* an to*n khi mua v* bán h*ng trên ứng dụng di động hoặc trên website trực tuyến. Shopee hoạt động giống như một cái chợ mua sắm online, mỗi người mua h*ng đều có thể đăng bán sản phẩm trên Shopee.vn, v* người bán cũng ho*n to*n có thể mua h*ng bằng ch*nh trương mục bán h*ng của mình.
Mã giảm giá shopee c*p nh*t được phát h*nh nhằm tăng cường chiến dịch bán h*ng, k*ch th*ch mua sắm.
Một điều đặc biệt nữa, Shopee cho phép người mua h*ng đánh giá shop v* ngược lại shop cũng có thể đánh giá lại người mua. Mỗi t*i khoản hoạt đông trên Shopee nếu bị đánh giá thấp nhiều lần thì sẽ bị cảnh cáo th*m ch* khoá vĩnh viễn account trên ứng dụng Shopee.
Với việc mua v* bán sản phẩm trên Shopee khá dễ d*ng nên h*ng hoá trên Shopee.vn khá đa dạng, từ các sản nhân phẩm rẻ đến h*ng hoá giá trị cao. Shopee cũng có các c*a h*ng ch*nh hãng l* các thương hiệu uy t*n (Shopee Mall) v* các nh* bán h*ng nhỏ lẻ khác. Người bán h*ng cũng có thể bán h*ng cũ, h*ng xách tay, h*ng order dễ d*ng trên Shopee. Nếu bạn muốn đi chợ online đúng nghĩa (có thể mua v* bán dễ d*ng) thì Shopee.vn l* địa chỉ mua sắm không nên bỏ qua.
Shopee Mall l* gì?
Shopee Mall l* một khu mua sắm đặc biệt trên Shopee, tại đây chỉ có các gian h*ng uy t*n v* bán các sản phẩm ch*nh hãng. Khi mua h*ng trên Shopee Mall bạn sẽ yên tâm mua sắm hơn v* được Shopee bảo vệ tốt hơn với các ch*nh sách sau:
Ch*nh sách 7 ng*y Trả h*ng/Ho*n tiền: So với các sản phẩm thường nh*t chỉ có 24h để g*i yêu cầu trả h*ng/ho*n tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời kì yêu cầu Trả H*ng/Ho*n tiền lên đến 7 ng*y.

Ch*nh sách bảo đảm h*ng ch*nh hãng: Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% l* h*ng ch*nh hãng. Nếu phát hiện h*ng giả/nhái, Shopee sẽ tiến h*nh ho*n 100% giá trị sản phẩm cho bạn.
V*y l*m sao để nh*n biết sản phẩm thuộc Shopee Mall?
Bạn có thể truy c*p khu vực gian h*ng của Shopee Mall >> tại đây << hoặc xem chi tiết ở hình bên dưới
Truy c*p trang chủ Shopee App sau đó kéo xuống khu vực Shopee Mall -> Bấm “Xem thêm”
hao hao đối với phiên bản Desktop
ngoại giả bạn cũng có thể nh*n biết các sản phẩm thuộc Shopee Mall khi thấy sticker “Mall” m*u đỏ ở góc dưới sản phẩm
Có nên mua h*ng trên Shopee không?
Shopee l* s*n giao tiếp thương nghiệp điện t* hoạt động theo mô hình C2C (Customer to Customer) giống như Lazada, Sendo,…có thể hiểu đơn giản l* thương nghiệp giữa các cá nhân v* người tiêu dùng.
Việc đăng bán sản phẩm trên Shopee khá dễ d*ng do v*y có nhiều cá nhân chủ nghĩa ăn l*n, đăng bán sản phẩm kém chất lượng, h*ng giả, h*ng nhái, th*m ch* l* lừa đảo giao h*ng không dùng được. Khác với các sản TMDT khác như Lazada, Tiki, Adayroi.., ch*nh sách của Shopee lại không cho xem h*ng trước khi t*nh sổ. nên nếu mua phải các sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm lường đảo không dùng được thì việc đổi trả rất phiền phức.
Mặc dù Shopee có ch*nh sách đảm bảo cho người mua, bạn có thể đổi trả sản phẩm sau 24 giờ hoặc 7 ng*y đối với Shopee Mall, chi ph* đổi trả bạn phải tự chịu, v* phải đ*m phán với shop đồng ý cho trả h*ng bạn mới được g*i trả lại h*ng. Shopee chỉ can thiệp khi đơn h*ng có dấu hiệu lường đảo.
Khi mua h*ng trên Shopee dù rằng thu*n lợi, mức giá sản phẩm cũng rất tốt. Nhưng để an to*n, tránh rước bực bõ v*o người, bạn nên tự trang bị kiến thức để tự bảo vệ mình trước khi chờ Shopee bảo vệ. Để an to*n khi mua h*ng trên Shopee bạn nên lưu ý một số điểm sau:
Phải xem th*t kỹ thông tin của shop v* xem đánh giá của người mua h*ng về shop
Xem đánh giá của người mua về sản phẩm
Xem th*t kỹ thông tin sản phẩm
Chat với shop để thương thuyết giá cũng như trả lời thắc mắc
Bạn phải biết phân biệt sản phẩm bạn muốn mua thế n*o h*ng th*t. Nhất l* mỹ phẩm v* h*ng điện t* bạn sẽ rất dễ gặp h*ng giả
Xem kỹ đơn h*ng v* không nh*n h*ng nếu ko phải do Shopee giao vì bạn sẽ chẳng thể đổi trả hoặc khiếu nại (Xem hoá đơn bán h*ng dán ở ngo*i hộp sản phẩm)
Bạn nên mua các sản phẩm của Shopee Mall sẽ an to*n hơn v* được đổi trả trong vòng 7 ng*y
Không nên quá ham rẻ nhất l* các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ.
Kinh nghiệm của mình khi mua h*ng trên Shopee l* cứ chọn shop lớn, uy t*n, có nhiều đánh giá tốt, chat với shop để xem thái độ bán h*ng của shop. Đừng ham rẻ nhất khi thấy giá quá chênh lệch so với shop khác.
khi n*o thì được Shopee miễn ph* tải
Hiện tại, Shopee đang v*n dụng chương trình miễn ph* chuyển v*n cho đơn h*ng từ 99K ( nếu cùng đô thị với shop) hoặc đơn h*ng từ 200K (nếu khác tỉnh thanh với shop bạn mua). Mức hỗ trợ ph* ship tối đa l* 40K, nếu sản phẩm của bạn có ph* chuyên chở lớn hơn 40K thì bạn phải trả phầm chênh lệch. Đối với các gian h*ng uy t*n của Shopee Mall thì mức miễn ph* v*n chuyển có thể l* 150K hoặc 99K.
Shopee chỉ hỗ trợ ph* tải 1 lần/ng*y cho mỗi t*i khoản, 1 tuần không quá 3 lần v* 1 tháng không quá 6 lần. Nếu t*i khoản của bạn bị đánh giá xấu hoặc người bán h*ng vi phạm ch*nh sách của Shopee thì có thể bị Shopee phạt không miễn ph* chuyên chở nữa.
Trong một số chương trình khuyến mãi hợp tác giữa Shopee v* đơn vị giao h*ng, bạn sẽ được miễn ph* chuyên chở đối với đơn h*ng giá trị thấp hơn hoặc được tặng mã giảm giá để giảm ph* Ship. Hay theo dõi Blog Giảm Giá bộc trực nhé, vì khi có các chương trình khuyến mãi tốt mình sẽ đăng lên blog v* fanpage của blog giảm giá ngay, bạn sẽ không bỏ lỡ dịp được miễn ph* chuyển v*n đâu.
Mã giảm giá Shopee l* gì?
Mã giảm giá Shopee ( hay còn gọi với tên khác như Mã khuyến mãi Shopee, Coupon Shopee, Voucher Shopee, Mã Shopee…) l* một đoạn ký tự ngắn (có thể gồm cả số v* chữ) dùng để chiết khấu, giảm giá khi mua h*ng trên Shopee Việt Nam
Mức giảm giá, chiết khấu phụ thuộc v*o quy định của Shopee hoặc nh* bán h*ng c*i đặt. Có thể l* mã giảm giá giảm 5%, 10% th*m chỉ l* 50% hoặc có thể giảm số tiền nhất định như 10K, 20K, 50K, 150K…Tuỳ theo chương trình khuyến mãi, ngân sách của Shopee hoặc các nh* cung cấp m* họ có thể đặt ra quy định mức giảm tối đa, đơn h*ng tối thiểu,,, riêng cho từng mã giảm giá. Cá biệt có những chương trình khuyến mãi lớn của Shopee sẽ có nhưng mã giảm 50K, 100K, 200K không giới hạn đơn h*ng, tuy nhiện lượt dùng của các mã khuyến mãi Shopee n*y rất *t, bạn phải th*t nhanh tay mới có thể dùng được
Mã Shopee có hạn s* dụng không?
Mỗi mã khuyến mãi Shopee thường kèm theo số lượt v* hạn dùng nhất mực. Một số mã Shopee có thể hết lượt dùng trước khi hết hạn. Hoặc mã sẽ hết hiệu lực khi nh* cung cấp đã chi hết ngân sách cho mã giảm giá đó.
bởi v*y bạn cần dùng mã c*ng sớm c*ng tốt trước khi hết lượt, nhiều bạn thường nói Blog Giảm Giá lường đảo to*n cung cấp mã giảm giá không dùng được cũng vì lý do n*y. Ai cũng muốn được giảm giá, nhưng nh* bán h*ng vẫn muốn có lãi, cho nên ai nhanh tay thì dùng được nhé (^.^)
Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?
Mua h*ng giá rẻ l* mong muốn của đại phần đông người mua h*ng online, v* việc tìm mã khuyến mãi Shopee trước khi mua h*ng cũng dần trở nên nếp của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải lúc n*o tìm được một mã giảm giá để mua h*ng cũng dễ d*ng, nhất l* khi m* người mua ng*y một nhiều v* mã giảm giá ng*y c*ng *t như bây giờ. Dưới đây mình sẽ san sẻ một đôi cách để bạn có thể dễ d*ng tìm ra Coupon Shopee hợp với đơn h*ng của mình
– Tìm mã giảm giá Shopee trên website hoặc v*n dụng Shopee
Chỉ cần truy c*p trang web Shopee.vn hoặc áp dụng Shopee bạn sẽ thấy rất nhiều banner hiện ra v* trên banner n*y có thể có mã giảm giá, bạn chỉ cần nh*p mã n*y v*o bước thanh toán l* bạn đã có thể được giảm giá rồi.
Tuy nhiên bất tiện ở đây l* không phải tất thảy mã giảm giá đều nằm ở các banner n*y, v* không phải hết thảy mã khuyến mãi Shopee đều nằm ở trang chủ. Có rất nhiều mã giảm giá nằm ở những nơi khó tìm thấy, khi bạn tìm được mã thì có thể nó đã hết lượt dùng rồi. Cách n*y tưởng l* đơn giản nhưng lại tốn thời gian nhất
– Tìm mã giảm giá Shopee ở các Groups hoặc Forum
Vì nhu cầu cần tìm mã giảm giá để mua h*ng khá lớn, nên có rất nhiều groups trên facebook hoặc các topic ở nhiều forum được mọc lên để chia sẻ các voucher Shopee. Ở đây có rất nhiều người cũng mua h*ng như bạn, họ có thể đã thấy hoặc đã dùng một voucher n*o đó, khi bạn đăng b*i cần tìm thì họ có thể san sớt lại cho bạn
Một số trường hợp, có thể có voucher Shopee từ các mini game, các chương trình tri ân Shopee tặng riêng cho một cá nhân n*o đó, họ không có nhu cầu mua h*ng nên san sẻ lại cho bạn. Hầu hết trong số đó họ không chia sẻ miễn ph*, các voucher tốt đều được mang ra mua bán. Rất nhiều trường hợp bị lừa đảo do mua bán các mã giảm giá trên facebook, bạn nên vô cùng cảnh giác, các đối tượng lường đảo sẽ đánh v*o lòng tham v* nghĩ suy “giá trị không lớn nên cứ mua th* xem” để lừa đảo.
Một bất tiện nữa khi tìm mã giảm giá ở trên facebook l* không phải lúc n*o cũng có người online để reply hay tìm mã giảm giá dùm bạn, đến khi bạn chờ người reply thì mã đã hết lượt rồi.
– Tìm mã giảm giá ở các website uy t*n
Hiện tại, có rất nhiều website được l*p ra để tổng hợp các mã khuyến mãi Shopee để giúp người mua h*ng có thể dễ d*ng tìm thấy thông tin khuyến mãi cũng như mã giảm giá. Tuy v*y, không nhiều các trang web có thể c*p nh*t đầy đủ v* kịp thời những mã giảm giá tốt nhất.
Bloggiamgia.vn l* một trong số *t các website có h*ng ngũ hiệp tác viên lùng sục khắp các hang cùng ngõ hẻm của Shopee để tổng hợp đầy đủ nhất v* nhanh nhất các mã khuyến mãi Shopee. Ngo*i ra Blog Giảm Giá cũng l* một trong số rất *t trang web uy t*n được Shopee v* các nh* bán h*ng lớn tin cẩn cung cấp các mã giảm giá độc quyền của họ cho bạn đọc của BGG (thường có trong các chương trình khuyến mãi lớn)
Ngo*i việc c*p nh*t mã giảm giá mới trên website chúng tôi còn có những dụng cụ g*i thông báo qua trình duyệt, qua email hoặc qua tin nhắn facebook khi có mã giảm giá tốt, giúp bạn không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi HOT của Shopee.
Bạn cũng có thể hỏi đáp những thắc mắc khi mua h*ng online bằng cách để lại bình lu*n ở cuối b*i viết hoặc chat với chúng tôi ở khung chat góc phải m*n hình, chúng tôi luôn hỗ trợ độc giả hết mình.
Nếu bạn l* người thẳng tắp mua sắm online thì hay lưu bookmark website https://bloggiamgia.vn/ lại v* san sẻ cho bạn bè, mình tin chắc bạn sẽ tìm thấy nhiều giá trị tiện tặn cũng như những thông báo hữu *ch m* đội ngũ của BGG cung cấp miễn ph* cho bạn
Một số lưu ý khi dùng mã khuyến mãi Shope
– Một đơn h*ng chỉ được s* dụng 1 mã giảm giá: Mỗi đơn h*ng trên Shopee bạn chỉ được s* dụng một mã giảm giá, m* Shopee thường chỉ có các mã cho từng ng*nh h*ng riêng biệt. bởi thế ở bước nh*p mã bạn chỉ nên chọn các sản phẩm có chung ng*nh h*ng đúng với quy định dùng của mã thì khi đó mới v*n dụng được. Nhiều bạn thường thắc mắc không có mã Shopee n*o dùng được vì bạn bỏ rất nhiều sản phẩm thuộc các ng*nh h*ng khác nhau v*o giỏ h*ng v* áp dụng mã thì sẽ báo lỗi không áp dụng cho sản phẩm bạn chọn.
– Mỗi t*i khoản chỉ được s* dụng mỗi mã giảm giá 1 lần duy nhất: Mỗi mã giảm giá chỉ được dùng 1 lần cho 1 t*i khoản Shopee, nên chi bạn nên tìm mua đủ sản phẩm áp dụng được mã giảm giá đó trước khi bấm đặt h*ng, vì bạn sẽ không thể dùng lại mã n*y. Bạn đừng nghĩ đến việc tạo một trương mục mới để dùng lại mã như với mã giảm giá Lazada, vì Shopee kiểm soát account đã đăng nh*p trên thiết bị đang dùng, bạn tạo thêm t*i khoản mới sẽ bị báo account có dấu hiệu bất thường v* chẳng thể nh*p lại mã giảm giá
– Các mã giảm giá đều có hạn v*n v* số lượt dùng nhất mực: tất t*t các mã khuyến mãi Shopee đều có v*n hạn dùng v* số lượt dùng nhất quyết, các mã giảm giá có thể hết lượt trước khi hết hạn. Shopee rất *t khi ban bố số lượt s* dụng của mã giảm giá, nên bạn không thể biết kh* n*o mã sẽ hết lượt, tốt nhất l* tranh thủ dùng c*ng sớm c*ng tốt (nếu đang trong giờ l*m thì xin đi vệ sinh m* đặt h*ng nhé kk)
– Mã giảm giá Shopee không được quy đổi th*nh tiền mặt: cả thảy mã khuyến mãi Shopee chỉ s* dụng để giảm giá khi mua h*ng online trên Shopee.vn, do v*y chúng không có giá trị để quy đổi th*nh tiền mặt. Nếu đơn h*ng bạn đặt không s* dụng hết giá trị cẩu mã thì phần tiền thừa cũng không được quy đổi th*nh tiền mặt v* cũng chẳng thể dùng lại
– Mã giảm giá không được ho*n nếu đơn h*ng bị huỷ: tuốt tuột mã giảm giá đã dùng cho đơn h*ng chẳng thể bình phục nếu đơn h*ng bị huỷ do sơ sểnh của bạn hoặc nh* cung cấp huỷ đơn h*ng. cho nên trước khi mua h*ng bạn phải xem kỹ thông tin sản phẩm v* chat với nh* bán h*ng để tìm hiểu rõ tránh bị mất mã giảm giá oan uổng
Hướng dẫn nh*p mã giảm giá Shopee
Sau khi nhấn nút Mua H*ng bạn sẽ thấy chỗ nh*p mã như hình dưới
Lấy được mã rồi bạn còn loay hoay không biết nh*p v*o đâu? Không sao hãy xem hình hướng đẫn bên dưới sẽ hiểu ngay thôi
Bước 1: Truy c*p giỏ h*ng của Shopee
– Sau khi đã chọn lựa sản phẩm v* bỏ v*o giỏ h*ng, việc trước tiên bạn phải truy c*p v*o giỏ h*ng của Shopee. Bạn có thể truy c*p bằng link n*y >> https://shopee.vn/cart/
Bước 2: Đến đây bạn sẽ thấy chỗ nh*p mã rồi đúng không?
– Đối với phiên bản Desktop bạn cần l*m thêm một bước l* nhấn nút “Mua H*ng” như hình dưới
Nếu bạn mua h*ng trên Shopee thì hơi khác một t* x*u phần nh*p mã
trước hết bạn nhấn v*o ô như hình để chọn mã đã nh*p hoặc nh*p mã mới
Tiếp theo bạn nh*p mã giảm giá sau đó nhấn “áp dụng”
Trong trường hợp mã sai sẽ có thông báo lỗi. Nếu bạn nh*p đúng nhưng vẫn có lỗi n*y thì hãy chờ 1 lat hoặc xoá mã nh*p lại nhé
Sau khi nh*p mã giảm giá v* ứng dụng th*nh công
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ v* săn được nhiều h*ng tốt, giá rẻ. Đừng quên chia sẻ trang n*y cho bạn bè cùng dùng mã nhé

Thông tin tại:voucher shopee Archives - alireal.vn