Lưới được dệt từ chất liệu sợi nhựa tái sinh pha bột thêm bột đá để tăng trọng lượng, các sợi chỉ dệt lưới cũng được sinh sản bằng sơi nylon để đảm bảo độ d*y dặn cho tấm lưới.

Lưới che nắng dệt kiểu Trung Quốc (Lưới che nắng Trung Quốc) có trọng lượng cuộn khá lớn. Thường một cuộn khổ 2mx100m có cân nặng lên đến 25 kg trong khi lưới che nắng Thái lan chỉ nặng khoảng 15kg.

Lưới che nắng Trung Quốc

Về m*u sắc lưới che nắng Trung Quốc hồ hết có m*u đen, khổ của lưới che nắng n*y rất đa dạng từ 1m, 1.5m, 2m, 4 m, 5m Lưới không có viền v* rất nặng nên khi thi công thường dễ bị rách đứt.
thời kì s* dụng lưới chỉ khoảng 3-6 tháng, khi mục trở th*nh vụn nhựa, rất có hại cho sức khỏe người tiêu dùngCông dụng

Ngo*i ra ở một số vườn rau, Lưới che nắng Trung Quốc còn được dùng để che cây rau con nhằm hạn chế sức t*n phá của mưa v* nắng.

Lưới che nắng Trung Quốc thường s* dụng để che cho sân nh*, chỗ để xe, mái hiên, sân thượng, che tường, che mái nh* xưởng để chống nắng, chống nóng.

Giá

Lưới che nắng Trung Quốc thường được bán theo Kg tại các điểm bán sỉ, mỗi kg chao đảo trong khoảng từ 27.000 – 33.000đ/kg

Lưới che nắng dệt kiểu Thái

Ở thị trường Việt Nam thì lưới che nắng Thái Lan được dùng phổ quát nhất, v* có đến 3 loại lưới Thái Lan

Lưới che nắng Việt Nam: L* loại lưới che nắng sinh sản tại Việt Nam với v*t liệu nhựa tái chế, sinh sản trong nước.

Lưới che nắng Công nghệ Thái: L* loại lưới che nắng sinh sản tại Việt Nam, với nguyên liệu được nh*p khẩu trực tiếp từ Thái Lan.

Lưới che nắng Thái Lan: L* loại lưới che nắng sản xuất tại Thái Lan, Chất lượng cao v* ổn định

Trong b*i viết n*y, chỉ đề c*p đến lưới che nắng Thái Lan v* lưới che nắng công nghệ Thái gọi chung l* lưới che nắng Thái Lan

Xêm thêm chi tiết https://medium.com/@luoicongtrinhhcm...m-6b49fed92746

Đặc điểm:

Trọng lượng cuộn của lưới che nắng Thái Lan nh*ng nh*ng khoảng từ 11.5 – 15.5 kg tùy thuộc v*o độ che mát của lưới,

50%: 11.5 kg

60%: 13.5 kg

70%: 15.5 kg

Lưới được sản xuất từ sợi nhựa Zin có phủ chất chống tia UV nên độ bền cao, không pha thêm bột đá nên trọng lượng tương đối nhẹ hơn các loại lưới che nắng còn lại.

thời kì s* dụng của lưới che nắng Thái Lan khá d*i: khoảng từ 3-5 năm tùy điều kiện kh* h*u của từng vùng, cá biệt ở những khu vực có kh* h*u ôn hòa thì tuổi thọ có thể lên đến 7 năm.

Công dụng:

ngoại giả lưới che nắng Thái Lan có tỉ lệ che nắng “Đúng Tuyệt Đối” nên hiệp để che vườn trồng Hoa Lan đảm bảo an to*n kỹ thu*t cho lan, ở một số vùng nh* vườn gọi lưới che nắng Thái Lan l* “Lưới Lan”

Lưới che nắng Thái lan do đặc điểm l* nhẹ, biên chắc chắn, nên rất ăn nh*p thi công những công trình có diện t*ch rộng như: che sân bóng, che hồ bơi, Bãi giữ xe, che vườn rau rộng.luoi che nang thai lan che vuon uom

Giá:

Lưới che nắng Thái Lan thường được bán tại những điểm bán sỉ theo mét với giá nao núng từ 20.000 – 25.000đ/m (khổ 2m) tương đương khoảng 150.000đ/kg

ngoại giả, Người dân c*y còn dùng bạt, lưới đen để che nắng v* một số loại lưới che nắng khác với số lượng không đáng kể.

Với tuổi đời doanh nghiệp đã lên đến 30 năm, Cty chúng tôi l* một trong số *t Doanh nghiệp trong nước có đủ năng lực sản xuất được Lưới che nắng Thái Lan tại Việt Nam. Với nguồn v*t liệu tuyển v* công nghệ sản xuất tiên tiến được nh*p cảng trực tiếp tại Thái Lan, Lợi Dân trong những năm hình th*nh v* phát triển đã không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ sản xuất, đến nay Cty chúng tôi đang trên đ* phát triển mạnh mẽ với quy mô 2 nh* máy sinh sản chuyên sinh sản các loại lưới nông nghiệp v* ch*u nhựa cho ng*nh nông nghiệp. hứa sẽ đáp ứng nhu cầu của b* con dân c*y một cách đầy đủ nhất.

>>> Xem thêm https://luoibaochecongtrinh.quora.co...trong-tot-nhat