Biển hiệu đẹp đóng vai trò quan trọng cho mỗi doanh nghiệp. Biển hiệu quảng cáo l* điểm nhấn, l* thứ để thu hút khách h*ng biết đến thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm m* bạn cung cấp. Từ những h*ng quán vỉa hè hay đến những c*a h*ng sang trọng thì điều tiên quyết phải có l* một chiếc biển hiệu th*t bắt mắt. Vừa thu hút khách h*ng v* cung cấp thông tin dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách h*ng. Để tìm một công ty l*m bảng hiệu quảng cáo uy t*n Tại TPHCM thì bạn có thể đến với Quảng Cáo Đinh Phan, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ với đội ngũ chuyên nghiệp v* giá cả vô cùng hợp lý.
Quảng Cáo Đinh Phan mang đến sự chuyên nghiệp

Quảng Cáo Đinh Phan tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp cùng những phương tiện hiện đại, mang đến cho khách h*ng những sản phẩm chất lượng nhất, cùng với đó l* giá th*nh ưu đãi.

Hiện tại trên thị trường mọi người ưa chuộng 4 bảng hiệu đó l*:

Ốp alu: được l*m từ chất liệu ch*nh l* hợp kim nhôm Alu nên bảng hiệu alu có đầy đủ các đặc t*nh của hợp kim nhôm alu, có thể cách nhiệt v* chịu được nhiệt độ cao, th*ch hợp l*m bảng hiệu quảng cáo ngo*i trời. Ngo*i ra Alu có đặc t*nh nhẹ nên bảng hiệu alu cũng có khối lượng nhẹ, có độ bền cao, đa dạng m*u sắc cho khách h*ng lựa chọn.

Gia công mica: được l*m từ chủ yếu từ chất liệu mica, có 2 loại mica in UV hoặc l* dán Decal. Bảng hiệu mica được các doanh nghiệp rất ưa chuộng bởi có độ bền khá cao, m*u sắc bắt mắt, giá cả lại hợp lý. Với những doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi ph* thì bảng hiệu mica l* một lựa chọn không thể bỏ qua.