PDA

View Full Version : Bề mặt của tấm đượchappywork
08-29-2017, 09:22 PM
New Trung Quốc phong cách các yếu tố thiết yếu của cải tiến nhà: đồ nội thất phong cách Trung Quốc mới và màu tối hơn, màu tường với: một là tường màu đen, trắng, giai điệu màu xám; Thứ hai được sử dụng trong các phần mềm thay mặt cho các đối tượng và đồ trang trí.Xây dựng các ô cửa sổ Cellular Cellular (http://vietnamcompositedeck.com/wpc-deck/3519.html)
Các pḥng khách được làm bằng vật liệu để bảo vệ kết cấu ban đầu của cửa gỗ để bạn có thể cảm thấy sức mạnh từ thiên nhiên ở nhà.Thứ hai, các nhà thiết kế trong mềm Thiết kế với một sự lựa chọn của các yếu tố thay mặt cho trà và đồ trang trí. Trong ban công, đặc biệt đặt trong trà, cuộc sống nhàn nhă cuối cùng. Thiết kế bếp nhà bếp, đặc biệt làm mát rượu vang.Sàn nhà cho sân chơi trên cỏ (http://vietnamcompositedeck.com/wpc-deck/3525.html) Thông qua cách tiếp cận thiết kế không thường xuyên đến tủ rượu vang và thiết kế cửa kính, tiết kiệm không gian, nhưng cũng tạo ra giá trị. Pḥng ngủ rộng chiếm tủ quần áo lớn nhất, do đó, phong cách của nội các trực tiếp xác định phong cách pḥng ngủ. Làm thế nào để xây dựng một boong trên một mái nhà dốc (http://vietnamcompositedeck.com/wpc-deck/3529.html)
Chất liệu len đặc biệt được tùy biến phần này của cửa, vật liệu tối màu đen có một hiệu ứng yên tĩnh, trong một môi trường mà bạn ngủ an toàn. Mềm cài đặt trong thiết kế mềm, lựa chọn của một đại diện của thiết kế Suzhou vườn rỗng, khoảng cách giữa các ḍng của giác quan mờ nhạt, giống như đường như mưa. Bức tranh của các bức tranh, dựa trên thư pháp, chữ viết vặn vẹo mạnh mẽ; Sofa trên mực Danqing giống nhưMàu nền composite hàng ngày (http://vietnamcompositedeck.com/agent/3484.html)