Sự kiện Đại Nhạc hội vừa diễn ra tại Đ* Nẵng đã đánh dấu sự trở lại của lĩnh vực du lịch của th*nh phố được mệnh danh l* “Th*nh Phố đáng sống nhất Việt Nam”. Đây cũng l* dịp đánh dấu sự thay đổi diện mạo của vòng quay mặt trời tại công viên Asia (trực thuộc t*p đo*n Sun Group). V*y bạn có thắc mắc l* l*m thế n*o để tạo nên bộ chữ siêu to khổng lồ n*y không? Cùng Đinh Phan tìm hiểu qua b*i viết thi công logo SunWorld dưới đây nhé!
Vòng quay mặt trời SunWorld
Vòng quay mặt trời Sunworld đã quá quen thuộc với người dân Đ* Nẵng v* khách du lịch gần xa với cái tên Sunwheel trước đây.
Nằm trong khuôn viên của Công viên Châu Á – Asia Park – công viên chủ đề ho*nh tráng v* hấp dẫn nhất Việt Nam, Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel thuộc hạng mục vui chơi giải tr* đầu tiên v* nổi b*t nhất tại đây.


Vòng quay mặt trời được khánh th*nh v*o ng*y 18/07/2014, đây được xem l* vòng quay mặt trời lớn nhất Đông Nam Á.
Vòng quay mặt trời cao 115 m, tương ứng với một tòa nh* 25 tầng v* l* một trong 5 vòng quay cao nhất h*nh tinh. Tổng cộng có 64 cabin, mỗi cabin có thể chứa tối đa 6 người. Mỗi vòng quay của bánh xe cho phép du khách thưởng ngoạn to*n cảnh Đ* Nẵng trong 15 phút.
V* mới đây để thay đổi diện mạo v* dánh dấu sự trở lại của vòng quay mặt trời v* công viên Asia Park, t*p đo*n Sun Group đã tiến thay đổi tên vòng quay từ Sunwheel th*nh Sunworld.


Đơn vị sản xuất v* thi công bộ chữ SunWorld
Công ty Quảng cáo Đinh Phan với 15 năm kinh nghiệm trong ng*nh công nghiệp quảng cáo. Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực l*m bảng hiệu quảng cáo lâu đời với đội ngũ nhân công d*y dặn kinh nghiệm, các nh* thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ tư vấn tuyệt vời
Chất lượng sản phẩm luôn đi đầu trong công tác triển khai đơn h*ng, dự án của chúng tôi. Bảng hiệu karaoke được l*m bằng v*t liệu chất lượng cao nhất, bền lâu. \
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá l*m bảng hiệu trọn gói: Quảng Cáo Đinh Phan
🌐 Website: congtyquangcaogiare.com
🔗 Fanpage: facebook.com/quangcaodinhphan
🔗 Group: facebook.com/groups/quangcaovanoithat
* Địa chỉ VP: 234/6 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Ch* Minh
☎️ SĐT: 0947.85.0022